Lưu Vĩnh – Người đam mê du lịch ẩm thực vùng cao, làng nghề thủ công truyền thống, trà thảo mộc & cây thuốc nam.

LƯU VĨNH LÀ AI?

Lưu Vĩnh là một chuyên gia về ẩm thực, trà, cây thuốc nam cũng như làng nghề thủ công truyền thống. Ông đã học Báo chí tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn từ năm 2009 – 2013 và sau khi tốt nghiệp, ông đã làm phóng viên mảng phóng sự trong vòng 4-5 năm và tìm hiểu về văn hóa vùng cao, ẩm thực vùng cao và làng nghề thủ công truyền thống.

Lưu Vĩnh - Chuyên gia văn hóa, ẩm thực, trà & cây thuốc nam.
Lưu Vĩnh – Chuyên gia văn hóa, ẩm thực, trà & cây thuốc nam.

SỰ NGHIỆP CỦA LƯU VĨNH

Với kinh nghiệm của mình, ông đã quyết định thành lập thương hiệu CB Green vào năm 2019 để thương mại hóa các sản phẩm làng nghề thủ công như chiếu trúc, dao làng nghề thủ công, các đặc sản vùng cao, trà thảo mộc và cây thuốc nam. Thương hiệu này đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó có giải khuyến khích báo chỉ viết về làng nghề tại Báo Pháp luật Việt Nam.

Lưu Vĩnh là một người có đam mê với ẩm thực, trà và cây thuốc nam. Ông đã tìm hiểu và có kinh nghiệm về trồng chè thảo dược và tìm hiểu về cây thuốc nam. Bên cạnh đó, ông cũng rất quan tâm đến các làng nghề thủ công truyền thống và đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làng nghề để thương mại hóa.

Lưu Vĩnh là một người rất chăm chỉ và có đam mê với việc đọc sách, xem video và nghiên cứu các tài liệu về lĩnh vực đang kinh doanh. Với sự nghiên cứu và kinh nghiệm của mình, ông hy vọng có thể đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam thông qua các sản phẩm thương mại hóa.

KẾT NỐI & THEO DÕI LƯU VĨNH: